DỊCH VỤ GIẶT ỦI CAO CẤP

VIỆT KHÁNH LAUNDRY

Chào mừng quý khách đến với Việt Khánh Laundry – Dịch vụ giặt ủi công nghiệp hàng đầu tại Khánh Hòa. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ giặt là chuyên nghiệp, với khả năng xử lý lên tới 24 tấn hàng vải khô mỗi ngày.

Sử dụng máy móc hiện đại từ Mỹ, Đức, Đan Mạch, Italia và hóa chất giặt Diversey Mỹ đạt tiêu chuẩn Green Global, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ giặt là chất lượng cao, công tác giao nhận chuyên nghiệp với giá cả hợp lý nhất.

ĐỐI TÁC CỦA VIỆT KHÁNH LAUNDRY

HỆ THỐNG TRANG THIẾT BỊ

Việt Khánh Laundry đầu tư hệ thống trang thiết bị hàng đầu từ Đức và Mỹ, giúp đảm bảo chất lượng giặt ủi vượt trội, có thể xử lý mọi loại vải từ thông thường đến nhạy cảm, đáp ứng yêu cầu khắt khe của những khách hàng khó tính nhất.

Máy giặt vắt công nghiệp Unimac

Việt Khánh Laundry sử dụng 8 máy giặt công nghiệp Unimac, phục vụ cho các nhu cầu nhỏ lẻ. Nhờ hệ thống cấp nước thông minh và tốc độ quay vượt trội giúp hoàn thành mẻ giặt nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Máy cũng được điều chỉnh bằng biến tần để tránh rung lắc kết hợp với hệ thống bơm hóa chất tự động giúp đảm bảo sản phẩm giặt của khách hàng luôn an toàn, sạch sẽ, tươi mới.

Hệ thống giặt sấy liên hoàn Transflex ECO 60/13

Hệ thống giặt sấy liên hoàn Transflex ECO 60/13 có suất hoạt động cao, tự động hóa tất cả quy trình giặt. Máy có 13 lồng giặt đồng trục, với cơ cấu chuyển lồng hiện đại giúp tránh tắc nghẽn, sót đồ. Điều này đảm bảo an toàn cho đồ giặt và giúp khách hàng luôn luôn nhận lại sản phẩm nhanh chóng, đúng hẹn.

Máy giặt Electrolux Lagoon

Việt Khánh Laundry mang đến lợi ích tối ưu cho khách hàng qua việc sử dụng máy giặt cao cấp Lagoon W5180H từ Electrolux. Máy có hệ thống định lượng nước, hóa chất theo khối lượng đồ giặt thực tế. Đặc biệt, máy giặt Lagoon còn phù hợp với cả những chất liệu nhạy cảm như len, lông thú, lụa, đảm bảo chăm sóc tốt nhất cho quần áo của quý khách hàng.

Máy sấy công nghiệp

Quá trình sấy đồ được thực hiện hiệu quả với 05 máy sấy Unimac03 máy sấy công nghiệp VT. Máy sấy Unimac và VT được lập trình phù hợp với từng loại sản phẩm, đảm bảo chất lượng và giữ gìn độ mới của đồ giặt. Độ đồng bộ trong quy trình giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả giặt ủi, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Máy ủi cuốn công nghiệp

Việt Khánh Laundry sử dụng 2 hệ thống máy ủi cuốn Jensen (Đan Mạch), module gấp xếp và băng tải kết hợp cùng module Feeder Jenfeed Logic Plus để giảm thời gian và tăng hiệu suất. Máy ủi sử dụng máng trao đổi nhiệt gián tiếp giúp quá trình ủi an toàn và hiệu quả. Sau khi ủi và gấp, sản phẩm sẽ được tự động vận chuyển đến nhân viên đóng gói, đảm bảo sản phẩm được bảo quản cẩn thận cho quý khách hàng.

Máy gấp khăn

Việt Khánh Laundry sử dụng máy gấp khăn Alpha T5 từ Jensen (Đan Mạch) để phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất. Máy này có khả năng phân biệt và phân loại 3 loại khăn khác nhau, đảm bảo độ chính xác và linh hoạt trong quá trình giặt ủi. Với tốc độ gấp cao và chính xác, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi.

NGUYÊN LIỆU GIẶT

Tại Việt Khánh Laundry, chúng tôi sử dụng các sản phẩm hóa chất chất lượng cao từ nhà cung cấp uy tín Johnson Diversey – Mỹ, đã đạt chứng chỉ Green Global Certificate. Điều này không chỉ giúp làm sạch hàng giặt quý khách một cách hiệu quả, mà còn còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

NĂNG LỰC GIAO NHẬN

Việt Khánh Laundry, nhà cung cấp giặt ủi hàng đầu Miền Trung – Tây Nguyên, không chỉ mang đến dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lý, mà còn tập trung vào chất lượng giao nhận. Đội ngũ giao nhận thân thiện, nhiệt tình và trách nhiệm của chúng tôi đảm bảo rằng khách hàng luôn nhận được dịch vụ tốt nhất.

Với 7 xe tải có khả năng chở từ 800kg đến 3,5 tấn, chúng tôi sẵn lòng phục vụ mọi nhu cầu giao nhận của khách hàng trên toàn tỉnh Khánh Hòa. Việt Khánh Laundry luôn cố gắng và tiến bộ để tiếp tục dẫn đầu trong ngành giặt ủi.

QUY TRÌNH GIẶT ỦI

TẠI VIỆT KHÁNH LAUNDRY

1. THU GOM ĐỒ BẨN

Thu gom đồ từ các khu vực sử dụng. Dra trải giường, khăn từ nhà tắm và khăn trải bàn từ nhà hàng, …

2. CHUYỂN ĐỒ ĐẾN NHÀ GIẶT

Xe chứa đồ sẽ chuyển đồ đến nhà giặt

3. PHÂN LOẠI ĐỒ GIẶT

Đồ phải được phân loại trước khi tiến hành giặt nhằm nâng cao hiệu quả giặt

4. LẤY ĐỒ RA KHỎI MÁY

Lấy đồ sạch ra cho vào xe chứa ĐỒ SẠCH

5. RỬA TAY

Phải mang bao tay hoặc rửa tay trước khi lấy đồ sạch ra

6. CHO ĐỒ VÀO MÁY GIẶT

Cho lượng đồ bẩn thích hợp vào máy, khoảng 85% sức chứa của máy và điều chỉnh với công thức thích hợp

7. SẤY KHÔ

Cho đồ vào sấy với khối lượng và thời gian thích hợp.

8. GẤP

Grap trải giường có thể được gấp nhanh chóng và chính xác bằng máy gấp tự động Gấp thủ công đối với đồ nhỏ hơn.

9. CẤT GIỮ VÀ GIAO HÀNG

Đồ sạch cần được cất giữ trong các ngăn cất giữ đồ sạch hoặc được đặt trong xe đẩy di động để chuyển đến người sử dụng.

Với mục tiêu chú trọng sự phát triển bền vững kết hợp với đội ngũ cán bộ có kinh nghiệm, luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, Việt Khánh laundry cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng dịch vụ giặt là chất lượng cao, công tác giao nhận chuyên nghiệp với giá cả hợp lý nhất.

VIỆT KHÁNH LAUNDRY

SẴN SÀNG PHỤC VỤ

HOTLINE + Zalo:

0905.239.557

Địa chỉ: Lô A14, A15 Cụm công nghiệp Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hoà