Cách đánh bay vết bẩn cafe giúp áo trở lại như mới

Nếu bạn gặp phải trường hợp vết dính cafe bám mãi trên áo không rời, giặt hoài không sạch thì bạn hãy thử một trong những cách sau nhé:

Tẩy café bằng nước cốt chanh

Nước cốt chanh được dùng rất nhiều trong việc tẩy sạch vết bẩn. Trong trường hợp này cũng vậy, bạn lấy một lát chanh chà trực tiếp lên vị trí dính café, làm nhiều lần, vết bẩn sẽ mờ đi rõ rệt. Sau đó bạn giặt lại với nước giặt thông thường, vết bẩn sẽ hoàn toàn biến mất.

Tẩy cafe bằng nước cốt chanh

Tẩy café bằng muối và trứng

Bạn trộn 3 muỗng canh muối vào 1 bát nước, ngâm chỗ bị dính bẩn café vào hỗn hợp này khoảng 30 phút, sau đó bạn giặt chúng với nước giặt thông thường. Nếu vết bẩn vẫn “chưa chịu rời đi”, hãy đập và đánh đều 1 quả trứng gà trong 1 cái bát, và thấm chúng vào vết bẩn cứng đầu đó, nhưng tuyệt đối không được chà sát, giặt lại bằng nước ấm và để khô tự nhiên.

Tẩy cafe bằng muối và trứng

Tẩy café bằng hỗn hợp giấm trắng và nước giặt tẩy

Cho vào thau khoảng ¼ nước ấm, ½ muỗng nước giặt tẩy và 1- 2 muỗng giấm trắng. Ngâm vết bẩn vào hỗn hợp khoảng 30 phút, sau đó xả lại với nước, tiếp theo giặt sạch lại với nước giặt thông thường và xả lại bằng nước lạnh. Thế là xong.

Tẩy cafe bằng hỗn hợp giấm trắng và nước giặt tẩy

Tẩy cafe bằng chanh và cồn 90°

Bạn dùng 1 ít nước cốt chanh và chà mạnh lên vết bẩn, sau đó xả sạch với nước lạnh. Bạn pha  khoảng 20ml cồn 90° với nước lạnh, sau đó ngâm quần áo vào, chà và giặt tay bình thường.

Tẩy cafe bằng chanh và cồn 90°

Với 1 vài thông tin hữu ích mà Việt Khánh Laundry chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn khi cần. Chúc bạn thành công.

Quan tâm đến dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp? Hãy liên hệ với Việt Khánh Laundry! Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ giặt ủi chất lượng cao.