Dịch vụ giặt ủi Việt Khánh Laundry – nơi gửi trọn niềm tin

Việt Khánh là một trong những địa chỉ giặt ủi công nghiệp lớn nhất và uy tín nhất Nha Trang. Nổi tiếng với khối lượng giặt khủng, dịch vụ giặt ủi cao cấp hàng đầu tại thị trường như: nhà hàng khách sạn từ 3-5 sao, Spa, bãi biển, hồ bơi, đồng phục nhân viên, giặt đồ hiệu, giặt đồ Uni-form,… Chuyên cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp cỡ lớn và nhận được uy tín rất lớn từ phía doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm hơn 6 năm hoạt động, hầu như không có vết bẩn nào mà Việt Khánh chưa từng gặp qua, nhờ đó mà đúc kết được dày dặn kinh nghiệm xử lý. Bên cạnh đó, giặt ủi Việt Khánh còn sở hữu các trang thiết bị, máy móc thuộc hàng khủng, du nhập 100% từ nước ngoài với nhiều thương hiệu nổi tiếng như: máy pha hóa chất tự động Evoclean của tập đoàn Hydro Systems Europe, Alliance Laundry Systems LLC của Mỹ, Transferon Wäschereitechnik UG (CHLB Đức), chịu trách nhiệm lắp ráp bởi Transferon Laundry Machines Asia Co.,Ltd (Thái Lan), hệ thống máy sấy cao cấp, máy hơi, máy ép chuyên dụng…

Để có được chất lượng đầu ra ưng ý mà vẫn giữ được tuổi thọ lâu dài cho các sản phẩm giặt ủi, Việt Khánh đã lựa chọn sử dụng dòng hóa chất giặt ủi Clax do Johnson-Diversey cung cấp và được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của hãng tại Thái Lan. Hệ thống máy móc hiện đại của Việt Khánh có khả năng lọc tách chất bẩn, tạp chất khỏi dung môi và tái sử dụng đến 90%, vừa sạch quần áo vừa bảo vệ môi trường.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, trang thiết bị phong phú, hiện đại, sử dụng hóa chất cao cấp… chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng của Việt Khánh Laundry.

Quan tâm đến dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp? Hãy liên hệ với Việt Khánh Laundry! Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ giặt ủi chất lượng cao.