“Giao đi & Nhận lại”

Nói đến ngành giặt ủi, người ta sẽ nghĩ ngay đến hệ thống thiết bị, quy mô nhà xưởng, giá cả thế nào…. Đúng vậy, những yếu tố đó Việt Khánh Laundry tự tin nói rằng chúng tôi đang là nhà cung cấp Giặt Ủi lớn nhất Miền trung – Tây Nguyên , và nơi có giá cả tương xứng nhất. Nhưng một trong những yếu tố làm nên sự thành công trong ngành giặt chính là ĐỘI NGŨ GIAO NHẬN. Tôi muốn nhấn mạnh điều đó vì tôi biết tầm ảnh hưởng của nó như thế nào.

Chúng tôi, những người đang làm trong ngành giặt ủi – một ngành có thể thấy đang khá phổ biến hiện nay, luôn quan tâm đến chất lượng hàng hóa. Bên cạnh đó, chúng tôi thấy rõ mối liên hệ mật thiết không chỉ Khách hàng với doanh nghiệp nói chung, mà còn là sợi dây liên kết vô cùng quan trọng của Đội ngũ giao nhận với Khách hàng nói riêng. Họ thân thiện, nhiệt tình, năng động, có tinh thần trách nhiệm cao. Chính thái độ tốt mới là yếu tố góp phần làm nên thành công cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi còn sở hữu 07 đầu xe với tải trọng đa dạng từ 800kg đến 3,5 tấn; sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu giao nhận trên toàn địa bàn Tỉnh Khánh Hòa.

Chúng tôi tin rằng, với tất cả những gì chúng tôi đã cố gắng xây dựng và ngày càng hoàn thiện, Việt Khánh Laudry sẽ luôn là doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành giặt ủi.

Quan tâm đến dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp? Hãy liên hệ với Việt Khánh Laundry! Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ giặt ủi chất lượng cao.