Nâng tầm giá trị khách sạn thông qua chất lượng giặt ủi

Chất lượng dịch vụ của khách sạn được đánh giá qua nhiều yếu tố như: cơ sở vật chất, trang thiết bị, sự tiện nghi, thái độ phục vụ, sự trải nghiệm của khách hàng… Trong đó, chất lượng cơ sở vật chất là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến đánh giá dịch vụ của khách hàng, và hàng vải cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng không hề nhỏ đến chất lượng của khách sạn.

Chất lượng hàng vải ảnh hưởng đến giá trị khách sạn

Đồ vải dùng trong nhà hàng, khách sạn là những sản phẩm tiếp xúc nhiều với làn da của khách. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến những đánh giá cũng như cảm nhận của khách đối với khách sạn đó. Những đồ vải được dùng trong khách sạn, tiêu biểu như: Drap giường, vỏ gối, chăn, các loại khăn (khăn ăn, khăn tắm,…), áo choàng, rèm của, khăn bàn, thảm chân…Mỗi sản phẩm đều có tiêu chuẩn riêng, nếu  sử dụng và bảo quản đúng cách thì sẽ kéo dài được tuổi thọ của nó.

Bài trí đơn giản nhưng ngăn nắp, thu hút

 Nhiều khách sạn đầu tư ban đầu hàng vải rất chất lượng, nhưng sau một thời gian sử dụng, chất lượng giảm xuống rõ rệt vì một vài lý do như giặt không đúng cách, sử dụng hóa chất với liều lượng không phù hợp, làm cho hàng vải ngày càng xuống cấp về màu sắc, chất lượng. Nguy hại hơn là nó kéo theo chất lượng dịch vụ không tốt ảnh hưởng đến uy tín cũng như đánh giá của khách hàng về khách sạn.  

Giải pháp từ giặt ủi công nghiệp

Thấu hiểu được những vấn đề đó, cũng như những băn khoăn của chủ khách sạn muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, Việt Khánh Laundry cung cấp dịch vụ giặt ủi cao cấp, lựa chọn sử dụng dòng hóa chất giặt ủi Clax do Johnson-Diversey cung cấp và được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của hãng tại Thái Lan, với công thức phù hợp giúp tẩy sạch vết bẩn, tối ưu vòng đời của sợi vải, an toàn cho người sử dụng. Không những thế, chúng tôi còn đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại bật nhất Châu Âu có khả năng lọc tách chất bẩn, tạp chất khỏi dung môi, vừa sạch vừa bảo vệ môi trường.

Quan tâm đến dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp? Hãy liên hệ với Việt Khánh Laundry! Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ giặt ủi chất lượng cao.